Bật mí bí quyết để chọn bảng Flipchart đẹp

Trong các cuộc họp, tranning hay đào tạo nhiều khi đòi hỏi các luồng thông tin cần phải nhanh chóng chính xác, đồng thời đôi khi cần tính linh động cao. Vì vậy chúng tôi công ty TNHH Kiên Edu chúng tôi đưa ra giải pháp cho người dùng là sử dụng Bảng Flipchart để có những trải nghiệm tốt nhất.

Những điều cần biết về bảng Flipchart.

Flipchart là một loại bảng được viết rời, là một loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình, tranning, giải quyết rất tốt và nhanh gọn các vấn đề.

Bảng Flipchart khiến cho người sử dụng hài lòng bởi những ưu điểm tuyệt vời của mình. Mặt bảng sáng, mịn, dễ viết tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó viền quanh thân bảng là khung nhôm kiểu phẳng, giúp cho bảng dễ dàng kéo trượt lên xuống tăng thêm tính thuận tiện cho bảng. Thân bảng trượt trong khung sắt sơn tĩnh điện tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Và cảm giác an toàn khi sử dụng. Bảng còn có thiết kế có khay nhôm có thể dễ dàng trong quá trình sử dụng để đựng bút viết khi sử dụng vừa tiện lợi mà vừa sang trọng.

Khi sử dụng bảng Flipchart có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của bảng do cấu tạo đặc biệt của bảng, người dùng có thể thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng. Sau khi sử dụng bảng xong có thể gập gọn bảng để tiết kiệm diện tích cho văn phòng cho lớp học, nhờ chốt gập hiệu quả của bảng. Thanh kẹp giấy tiện lợi để quá trình diễn thuyết có thể đưa thêm số liệu hoặc tranh ảnh cho thêm sinh động. Và kẹp giấy cực kì chắc chắn không sợ bung hay rơi.

Chú ý khi sử dụng bảng Flipchart

Bảng Flipchart có nhiều ưu điểm khi sử dụng cần chú ý xem bảng có đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng hay không. Kích thước của bảng cần phù hợp với căn phòng để không bị kích hay che mất chữ hoặc thông tin muốn truyền đạt trên đó.

Bảng cần đặt ở vị trí thoáng dễ nhìn để mọi người nắm bắt được thông tin, để dễ quan sát được hoạt động của cuộc họp để tương tác cùng buổi diễn thuyết, hoặc buổi học. Bảng có thể di chuyển nhờ chân xoay vì vậy khi cần di chuyển không cần tốn quá nhiều sức để di chuyển hoặc đặt lại bảng.

Bảng có thể hít được nam châm nên có thể dính tranh hoặc hình ảnh khi diễn thuyết. Và khi sử dụng bảng cần vệ sinh bảng ngay khi sử dụng bảng để tránh bút lông gây ố hoặc khó viết. Không sử dụng vật sắc nhọn làm hỏng bề mặt của bảng gây ảnh hưởng chất lượng. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để xóa bảng gây mất màu, mất đi tính từ của bảng.

Địa chỉ mua bảng Flipchart chất lượng

Nhiều người khi chọn lựa bảng vẫn còn băn khoăn về chất lượng bảng và giá thành của bảng chúng tôi đưa cho bạn gợi ý về địa chỉ mua Bảng Flipchart. Công ty Kiên Edu Việt là công ty chuyên cung cấp các loại bảng được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, training, đào tạo của các nhóm, tổ, ban trong các văn phòng hay kế hoạch của trưởng phòng hay giám đốc…đầy uy tín và chất lượng. Ở đây bạn có thể chọn cho mình Bảng Flipchart phù hợp với chính mình và phát huy hết tính năng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *